thiet ke website

Chai cà phê trong suốt không màu đầu tiên trên thế giới

Bạn có biết trên thị trường bây giờ có một loại cà phê trong suốt không màu? Loại này được hãng khẳng định là sản phẩm “đầu tiên trên thế giới”, chứa cà phê nguyên chất, gần như không màu và không làm xỉn răng.

Bây giờ bạn không cần lo cà phê rơi vào quần áo làm vấy bẩn quần áo của bạn, vì nó trong suốt.

cà phê trong suốt

Mọi người thích cà phê vì nó giúp cải thiện cả tâm trạng, cảm xúc và năng suất làm việc. Một số người coi cà phê như chất kích thích. Nói hơi tiêu cực thì phải gọi họ là người “nghiện” cà phê.

Và vấn đề của một người nghiện cà phê, bởi thức uống này có tính axit và đậm màu, nó tấn công men răng và gây ố màu theo thời gian. Nhận ra vấn đề này, David và Adam Nagy, hai anh em người Slovakia tự hỏi tại sao người ta không làm cho cà phê trở nên trong suốt?

chai cà phê không màu

Sau khi nhận ra trên thị trường chưa hề có một loại cà phê trong suốt nào, họ đã bỏ ra 3 tháng, nghiên cứu để tự làm điều đó.

Bây giờ, David và Nagy đã sáng lập một nhãn hiệu cà phê có tên là CLR CFF (viết tắt Clear Coffee). Họ nói đây là cà phê không màu đầu tiên trên thế giới. Những chai cà phê này được pha từ cà phê Arabica chất lượng cao, nước tinh khiết và không có chất tạo vị, phẩm màu hay chất bảo quản.

cà phê trong suốt

“Chúng tôi bắt đầu chế biến cà phê, khoảng 1 tuần sau khi hạt của chúng được rang. Quá trình này mất khoảng 3 tiếng đồng hồ”, Nagy cho biết. Anh khẳng định rằng cà phê trong suốt của mình được sản xuất từ công thức chưa bao giờ được sử dụng trước đây.

Ở thời điểm hiện tại, nó được giữ bí mật. Và chúng ta chỉ được biết về các thành phần có trong một chai cà phê trong suốt theo nhãn dán công bố dưới đây:

cafe không màu

Về mặt hương vị, tất nhiên một chai cà phê lạnh trong suốt sẽ không cho bạn cảm giác như một tách espresso nóng buổi sáng.

Những người từng trải nghiệm CLR CFF nói rằng hương vị của nó giống như cà phê Cold Brew, loại được pha bằng cách ngâm trực tiếp bột cà phê vào nước lạnh. Một số người khác thì nói rằng nó giống như đổ nước lạnh, pha cực loãng những gì còn lại của phin cà phê thường.

cà phê độc lạ không màu

Nhưng có một sự thật là cà phê trong suốt vẫn là cà phê. Nó không phải một “trò lừa đảo hương vị” bằng các chất hóa học nhân tạo.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, nếu cũng muốn thưởng thức loại cà phê trong suốt mới này, bạn phải tới Anh. Các chai CLR CFF mới chỉ xuất hiện ở một số quán cà phê và cửa hàng bán lẻ ở đây. Giá của một lốc 5 chai là 14,99 Bảng Anh, tương đương gần 430.000 VNĐ.

Tham khảo Buzzfeed, Cosmopolitan

Thiet ke logo

Bài viết liên quan

Coca Cola làm hại răng chúng ta như thế nào?

Coca Cola làm hại răng chúng ta như thế nào?

William Kennewell, một chàng trai Úc đã hối tiếc suốt đời khi phải nhổ hết hàm răng của anh khi mới 25 tuổi. Vì nghiện Coca Cola (Coke) từ thuở đôi mươi và thói quen uống 8 lít Coke hằng ngày đã khiến anh mất…

Bình luận ()