thiet ke website

Phần mềm quản lý widget và trang trí desktop cho Windows

Thỉnh thoảng bạn cảm thấy thật nhàm chán với màn hình desktop của windows và muốn biến hóa desktop theo phong cách riêng của mình từ hình nền, widget, icon, v.v… Nhưng hầu hết các phiên bản HĐH hiện nay đều không thể đáp ứng nhu cầu trên của bạn. Trong bài viết này, zFull.net sẽ giới thiệu với các bạn 2 phần mềm miễn phí hàng đầu về quản lý widget và trang trí desktop cho windows, giúp bạn tùy biến chiếc máy tính của mình theo sở thích.

1. Rainmeter

Là phần mềm giúp bạn tùy chỉnh, thiết kế, quản lý các widget và desktop theo nhu cầu của bạn. Các widget, skin của rainmeter không chỉ có chức năng làm đẹp desktop của bạn mà chúng còn có những chức năng riêng rất hữu ích như: phát nhạc, hình ảnh, ghi chú, quản lý ổ đĩa, tìm kiếm, …

Ưu điểm của Rainmater là phần mềm miễn phí, nhỏ, gọn, không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính. Đặc biệt là Rainmeter tương thích với hầu hết mọi HĐH thông dụng hiện nay. Ngoài ra Rainmeter còn là phần mềm mã nguồn mỡ cho phép người dùng tùy chỉnh và thiết kế theo nhu cầu cá nhân.

Rainmeter

Trang chủ: http://rainmeter.net/
Forum: http://rainmeter.net/forum/
Yêu cầu: Windows XP/Vista/Windows 7/Windows 8

Rainmeter 3.2 Beta

2. XWidget cho Windows

Tương tụ như Rainmeter, XWidget cung cấp nhiều widget với tính năng và giao diện khác nhau lên màn hình desktop Windows để bạn vừa theo dõi được thông tin vừa làm đẹp desktop.

Ưu điểm của XWidget là phần mềm miễn phí, tương thích với mọi HĐH và tất nhiên là không chậm tốc độ xử lý. Bạn có thể tải xuống các widget, skin từ trang chủ của XWidget để làm phong phú bộ widget và skin cho desktop của bạn.

XWidget

Trang chủ: http://xwidget.com
Forum: http://bbs.xwidget.com
Widgets gallery: http://xwidget.com/xwidget/
Yêu cầu: Windows XP/Vista/Windows 7/Windows 8

XWidget

Thiet ke logo

Bình luận ()