thiet ke website

Phần mềm Nero 2017 Platinum 18.0.06100 Full mới nhất và Content Pack

Nero 2017 Platinum là phần mềm ghi đĩa cho phép ghi đĩa, sao chép nhạc từ CDs/DVDs sang máy tính cũng như chỉnh sửa, chuyển đổi, phát video, sao lưu dữ liệu và phục hồi những file đã mất. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng hay ho khác.

tải nero 2017 platinum

Tính năng hay của Nero 2017 Platinum

Ghi đĩa và sao lưu

Nero Platinum có khả năng sao lưu và ghi đĩa các nội dung đa phương tiện, như nhạc từ đĩa CD, các bộ phim từ DVD hoặc Blu-ray Disc, những tấm ảnh chụp sự kiện gia đình và cả ảnh chụp từ điện thoại thông minh. Bạn có thể ghi đĩa, sao chép và tạo những bản sao lưu dữ liệu lâu dài về những nội dung đa phương tiện.

Tạo và biên tập video

Sau khi nhập video từ thiết bị bên ngoài, bạn có thể cắt, chỉnh sửa với công cụ chỉnh sửa của Nero. Phần mềm còn cung cấp những hiệu ứng và mẫu có sẵn rất đa dạng cho phép bạn tạo ra video ấn tượng hơn.

Đặc biệt là nhờ vào tính năng xem trước Full-HD, bạn có thể xem video bằng chế độ màn hình đơn hoặc màn hình kép trước khi xuất ra.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa các dạng file đa phương tiện khác nhau như video, slideshow và tùy chỉnh khá đa dạng với những tập tin đó. Công cụ này được hỗ trợ bởi rất nhiều hiệu ứng sử dụng công nghệ Ultra HD (4K) trên hệ thống x64.

Chép nhạc vào máy tính và chuyển đổi định dạng

Nero 2017 Platinum còn có thể chép nhạc từ CD, DVD vào máy tính và chuyển đổi giữa các định dạng mà bạn mong muốn. Thậm chí các video có thể được chuyển đổi sang các CDs tự động nâng cao chất lượng audio với tốc độ rất nhanh.

Quản lý các tập tin đa phương tiện

Nero MediaHome và Nero MediaBrowser là hai công cụ sẽ giúp bạn thực hiện việc quản lý các tập tin của mình. Việc tìm kiếm các tấm ảnh, video, file mp3 âm nhạc hay sắp xếp và quản lý chúng sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Phát và phát trực tuyến

Nhờ tính năng streaming mà bạn còn có thể xem trên điện thoại hay các thiết bị có thể thu phát WiFi khác. Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Nero Streaming Player.

Sao lưu và phục hồi

Nero BackItUp và Nero RescueAgent trong Nero 2017 Platinum có khả năng sao lưu dữ liệu trong máy tính để đảm bảo chúng được giữ an toàn ngay cả khi ổ cứng gặp lỗi. Hoặc bạn cũng có thể lưu file trên đám mây với vài cú click chuột.

Quản lý các tập tin

Nero MediaHome và Nero MediaBrowser là hai công cụ sẽ giúp bạn thực hiện việc quản lý các tập tin. Việc tìm kiếm các tấm ảnh, video, file mp3 âm nhạc hay sắp xếp và quản lý chúng sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

nero 2017 platinum miễn phí

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

  • AMD hoặc Intel 2 GHz
  • RAM ít nhất 1GB
  • Ổ cứng 5 GB để có thể cài đặt tất cả các yếu tố cấu thành bên trong phần mềm
  • Card đồ họa Microsoft DirectX 9.0
  • Ổ đĩa quang (DVD Drive) để cài đặt và playback
  • CD, DVD hoặc đĩa Bluray có thể ghi lại hoặc có thể viết được để thực hiện sao lưu
  • Windows Media Player 9
  • Chỉnh sửa Ultra HD (4K) cần hệ điều hành 64 bit

Nero 2017 Platinum là công cụ toàn diện và mạnh mẽ. Với những tính năng chính là tạo video, quản lý các tập tin đa phương tiện, phát và chỉnh sửa video, sao chép tập tin sang đĩa và sao lưu dữ liệu.

Tải Nero 2017 Platinum mới nhất

Link Fshare Link 4Share

Tải Content Pack cho Nero Platinum 2017

Content Pack

Chúc các bạn thành công!

Theo dvson185

Thiet ke logo

Bài viết liên quan

Tải After Effect CS6 Full – Phần mềm biên tập, làm phim mới nhất

Tải After Effect CS6 Full – Phần mềm biên tập, làm phim mới nhất

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa không còn xa lạ với mọi người, với hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số, đồ họa chuyển động và được sử dụng trong các quá trình làm phim và truyền hình. After Effects còn có thể…

Nero 2015 Platinum – Phần mềm ghi đĩa mạnh mới nhất hiện nay

Nero 2015 Platinum – Phần mềm ghi đĩa mạnh mới nhất hiện nay

Nhắc đến phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp không thể nào bỏ qua đó là Nero. Với phiên bản mới nhất Nero 2015  cùng với đó là phiên bản Platinum hết sức mạnh mẽ và đầy những tính năng mới lạ, các bạn không thể…

Wondershare Video Converter Ultimate 8.6 full – Phần mềm chuyển đổi video mới nhất

Wondershare Video Converter Ultimate 8.6 full – Phần mềm chuyển đổi video mới nhất

Wondershare Video Converter Ultimate là một công cụ chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến hiện nay được đánh giá tốt, hiệu suất cao. Bạn có thể chuyển đổi định dạng của clip, phim, video sang như AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP,…

Total Uninstall Professional 6.8.0 full – Phần mềm gỡ bỏ chương trình mới nhất

Total Uninstall Professional 6.8.0 full – Phần mềm gỡ bỏ chương trình mới nhất

Với sự phiền toái về những ứng dụng gỡ cài đặt xong mà còn nhiều rác, khi đó các bạn sẽ cần tới phần mềm Total Uninstall. Total Uninstall là một công cụ giám sát và gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ có thể nói…

Bình luận ()