thiet ke website

JetBrains WebStorm 9 Full – Công cụ biên tập HTML, CSS và JavaScript

JetBrains WebStorm Được biết đên là công cụ biên tập HTML và CSS hiệu quả và dễ dàng nhất hiện nay. Nguồn zFull sưu tầm được có đầy đủ chức năng của bản Commercial License sử dụng lâu dài và ổn định nhất.

JetBrains WebStorm

Tính năng:

  • Intelligent coding assistance: Biên tập mã thông minh của WebStorm cung cấp hỗ trợ lớp học đầu tiên cho JavaScript, Node.js, HTML và CSS, cũng như những người kế hiện đại của họ. Hãy tận dụng hoàn Code, phát hiện lỗi, refactoring và nhiều hơn nữa!
  • Debugging, tracing and testing: Sử dụng một trình gỡ lỗi mạnh mẽ cho JavaScript và Node.js. Hiệu quả theo dõi và mã số hồ sơ của bạn với spy-js. Đơn vị xét nghiệm chạy với Karma hoặc Mocha. Tất cả điều đó ngay trong IDE!
  • Seamless tool integration: Nhờ tích hợp với các công cụ như Grunt Task runner, Bower và NPM, bạn có thể hạn chế tối đa việc sử dụng các dòng lệnh. Nhưng bất cứ lúc nào bạn cần Terminal, nó cũng có sẵn như là một cửa sổ công cụ IDE.
  • VCS and deployment: Một giao diện người dùng thống nhất để làm việc với Git, SVN, Mercurial hoặc VCS khác thì tiết kiệm thời gian. Bạn có thể dễ dàng cấu hình triển khai tự động thông qua FTP hoặc SFTP.

webstorm 9

Hướng dẫn cài đặt:

Các bạn tải về rồi giải nén, Sau khi có file JetBrains WebStorm v9 0 139 252.exe, các bạn cài đặt như thông thường. Khởi chạy chương trình lần đầu tiên các bạn chọn License key, các bạn điền vào các ô như sau:

User or Company name:
TEAM ZFULL

License Key:
79553-D92685T
00002MkW1K4Y7ixASwI18XZQjd7xU5
WgtXe0Vxo0ErwHbv8w86MGJBgFla0Q
p8PBWkbQFZE0Jvz4I6l3W5qXlYO9IP

JetBrains WebStorm 9

Chúc các bạn thành công!

Thiet ke logo

Bài viết liên quan

Những ngôn ngữ lập trình đang có nhu cầu cao hiện nay

Những ngôn ngữ lập trình đang có nhu cầu cao hiện nay

Hiện nay, có rất rất nhiều loại ngôn ngữ lập trình trên thế giới, nhưng chỉ ít trong số chúng được mọi người biết đến và sử dụng phổ biến. Những công ty công nghệ thường xuyên tuyển chọn những lập trình viên có kinh…

Những website viết code trực tuyến cho dân lập trình

Những website viết code trực tuyến cho dân lập trình

Ngoài cách viết code bằng các phần mềm soạn thảo thông thường, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến. Lúc đó, bạn sẽ dễ dàng có thể chia sẻ code cho bạn bè mình thông qua các URL. Jsbin.com JS Bin là…

Những lập trình viên nổi tiếng nhất đương đại là ai?

Những lập trình viên nổi tiếng nhất đương đại là ai?

Những ứng dụng, trò chơi mà bạn dùng hàng ngày đều được viết bởi những lập trình viên. Những nền tảng hệ điều hành, hệ thống phần cứng, các trang web hay toàn bộ thế giới Internet cũng là công sức nghiên cứu trong thời…

Ý nghĩa của màu sắc đối với từng loại website

Ý nghĩa của màu sắc đối với từng loại website

Để chọn được màu hợp lý cho website cũng như phần mềm, các nhà phát triển phải dựa vào khía cạnh tâm lý học, tức là phân tích xem bộ não của chúng ta sẽ tiếp nhận màu sắc ra sao, màu nào thì có…

Bình luận ()