thiet ke website

IObit Smart Defrag – Phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa cứng miễn phí

Có thể bạn cũng biết tình trạng phân mảnh ổ đĩa cứng là nguyên nhân chủ yếu làm hiệu suất hoạt động của máy tính chậm và không ổn định. Vậy nên, việc tìm chương trình để khắc phục tình trạng đó là vô cùng cần thiết ^^

Có rất nhiều công cụ chống phân mảnh khác nhau, nhưng nổi bật trong số đó chính là chương trình Smart Defrag của IObit. Bạn có thể nhanh chóng phân tích ổ đĩa cứng của mình để kiểm tra cấp độ chống phân mảnh trước khi bắt đầu quét. Giao diện hiển thị những khối có màu sắc khác nhau tượng trưng cho các tập tin bị phân mảnh, tập tin hay được sử dụng,… cùng với key hữu ích để bạn biết rằng những khối đó tượng trưng cho cái gì.

smart defrag phan mem chong phan manh o cung

Smart Defrag còn cho phép bạn thiết lập chế độ tự động chống phân mảnh các tập tin được sử dụng nhiều nhất mà không hề làm chậm hệ thống của mình. Thậm chí khi thực hiện thao tác chống phân mảnh và tối ưu hóa toàn diện, chương trình chỉ sử dụng tối đa 25 MB của bộ nhớ RAM, và với chế độ chống phân mảnh tự động, nó chỉ sử dụng khoảng ½ lượng bộ nhớ đó.

Nói chung, nếu bạn cần một công cụ chống phân mảnh mạnh mẽ và nhanh chóng cùng với nhiều tùy chọn khác, chắc chắn bạn nên tải ngay chương trình này về sử dùng và cảm nhận.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí tốt nhất

Những điểm mới trong phiên bản IObit Smart Defrag mới nhất:

  • Bổ sung thêm bộ Disk Defrag Engine và Intelligent Prioritize Files Function hoàn toàn mới với nhiều cải tiến ưu việt.
  • Bổ sung thêm một số chức năng mới như: Disk Defrag Engine, Intelligent Prioritize Files Function, Metro Style UI…
  • Hỗ trợ tốt Win 8/ 8.1
  • Thêm chức năng Action Center.
  • Cải thiện hỗ trợ cho Windows 8.
  • Cải thiện giao diện người dùng.
  • Cải thiện hỗ trợ cho SSD.
  • Các file ngôn ngữ được cập nhật.
  • Sửa một số lỗi khác.

Tính năng chính:

Chống phân mảnh cực nhanh và hiệu quả
Smart Defrag có khả năng chống phân mảnh mạnh mẽ nhất và có tốc độ nhanh nhất thế giới. Nó được thiết kế chuyên dùng cho các ổ đĩa cứng hiện đại, có dung lượng lớn bao gồm cả chống phân mảnh SSD (Solid State Drive) nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi lâu dài.

Được thiết kế để nâng cao hiệu suất hoạt động ổ đĩa
Smart Defrag không chỉ cung cấp chức năng chống phân mảnh đơn giản mà nó còn có thể sắp xếp hệ thống tập tin, đưa những tập tin và thư mục thường xuyên được sử dụng vào vị trí nhanh nhất của ổ đĩa, cho phép máy tính của bạn hoạt động với tốc độ tối đa cùng tính ổn định cao nhất.

Luôn chống phân mảnh tự động
Smart Defrag chạy tự động và tĩnh lặng bên trong nền vì vậy nó không ngừng giúp bảo vệ máy tính khỏi tình trạng bị phân mảnh.

Công nghệ “Boot Time Disk Defrag”
Smart Defrag sử dụng công nghệ “Boot Time Disk Defrag” mới cho phép chống phân mảnh các tập tin của mình trong quá trình khởi động hệ thống.

An toàn dữ liệu và sự ổn định của ổ đĩa được đảm bảo
Smart Defrag không thực hiện phân tích và chống phân mảnh liên tục, khiến phá hỏng ổ đĩa cứng của bạn và làm giảm tuổi thọ của nó. IObit Smart Defrag sử dụng công nghệ “Safe Intelligence” đảm bảo tuổi thọ của ổ đĩa của bạn bằng cách quyết định khi nào và làm thế nào để thực hiện chống phân mảnh.

Chống phân mảnh theo lịch trình
Hiệu suất PC của bạn được duy trì tốt hơn khi nó được chống phân mảnh thường xuyên. Smart Defrag cung cấp một cách linh hoạt để bạn lên kế hoạch chống phân mảnh ổ đĩa khi bạn cần.

Vô cùng dễ sử dụng
Smart Defrag có một giao diện mới. Nó vẫn giữ được giao diện trực quan và dễ sử dụng, giao diện mới chắc chắn tinh tế và chuyên nghiệp hơn, làm cho Smart Defrag là một công cụ lý tưởng cho người mới sử dụng.

Yêu cầu phần cứng:
Bộ vi xử lý: 1G MHz hoặc nhanh hơn.
RAM: 512 MB.
Ổ đĩa cứng trống: 30 MB.

Tải Smart Defrag 3

Bạn có thể kiểm tra phiên bản mới nhất tại đây.

Thiet ke logo

Bài viết liên quan

Những lời đồn phổ biến về công nghệ mà ai cũng hiểm lầm

Những lời đồn phổ biến về công nghệ mà ai cũng hiểm lầm

Hầu hết mọi người đều được nghe những lời khuyên, lời đồn từ những đồ công nghệ. Như là xài pin laptop phải cạn sạch mới được sạc, máy Mac không bao giờ bị dính virus, hoặc là đặt laptop lên đùi gây vô sinh……

Bình luận ()