thiet ke website

Disk Drill – Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất

Hiện tại có rất nhiều công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất, nhưng hầu như là đều tính phí. Vậy tại sao bạn không dùng thử Disk Drill? Một ứng dụng cứu dữ liệu miễn phí với những tính năng vượt trội.

phần mềm khôi phục dữ liệu free

Disk Drill có thể giúp các bạn phục hồi mọi loại dữ liệu, như video, nhạc, ảnh, văn bản,… Phần mềm làm việc tốt trên cả ổ cứng chính (phân vùng hệ điều hành), các ổ phụ và cả những thiết bị ngoại vi như USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, iPhone và iPad. Phiên bản hiện tại hỗ trợ đầy đủ các chuẩn định dạng ổ đĩa như NTFS, FAT, exFAT, HFS + Mac drive, EXT2/3/4.

Sau khi cài đặt, giao diện khá đơn giản và trực quan.

disk drill, ứng dụng khôi phục dữ liệu

Bạn hãy tìm đến phân vùng cần khôi phục dữ liệu và nhấn vào mũi tên sổ xuống kể bên tùy chọn Recover và chọn lựa chế độ quét bao gồm Quick Scan – quét nhanh và Deep Scan – quét kĩ. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn chế độ phù hợp với mình để tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, nếu có thể hãy chọn chính xác loại dữ liệu mà bạn muốn phục hồi để phần mềm lọc ra những kết quả không cần thiết. Nếu bạn muốn khôi phục toàn bộ 1 phân vùng nào đó thì chỉ việc nhấn vào lệnh Recover cho nhanh.

phục hồi dữ liệu bị mất

Phần mềm sẽ tiến hành quá trình quét và các dữ liệu nhận diện được sẽ được hiển thị theo các danh mục bao gồm video, audio, hình ảnh,… Bạn chỉ việc đánh dấu vào những dữ liệu mình cần và nhấn Recover để khôi phục.

khôi phục dữ liệu mất

Bên cạnh chức năng phục hồi bình thường, Disk Drill còn cung cấp thêm tính năng Recovery Vault, một chức năng tương tự như System Restore ở Windows, nhưng khác ở chỗ là không chỉ làm việc được với các ổ đĩa, mà còn cả với các thư mục nữa. Recovery Vault sẽ lưu lại mọi dữ liệu về ổ đĩa hoặc thư mục mà các bạn chọn, đồng nghĩa với việc sẽ tăng khả năng phục hồi dữ liệu lên rất nhiều. Để kích hoạt, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Protect và nhấn sang ON, sau đó lựa chọn thư mục hoặc dữ liệu bạn muốn bảo vệ.

khôi phục dữ liệu mất miễn phí

Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng Disk Drill để sao lưu phân vùng thành tập tin có định dạng DMG và sử dụng nó để khôi phục lại trên 1 phân vùng mới nếu muốn.

phần mềm cứu dữ liệu miễn phí

Mất bao lâu để khôi phục dữ liệu bằng Disk Drill? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kích cỡ của ổ đĩa, và chế độ quét được chọn. Nhưng có thể nói là nó là khá nhanh!

Disk Drill

Thiet ke logo

Bài viết liên quan

Sài Gòn sắp phủ sóng Wi-fi miễn phí

Sài Gòn sắp phủ sóng Wi-fi miễn phí

Theo Phó Chủ tịch UBND TP HCM, một doanh nghiệp Singapore đã đề nghị lắp đặt wifi miễn phí cho toàn bộ thành phố để khách du lịch có thể tiện tra cứu thông tin. Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã được phủ sóng wifi….

Freemake Video Converter – Phần mềm chuyển đổi video đa chức năng hoàn toàn miễn phí

Freemake Video Converter – Phần mềm chuyển đổi video đa chức năng hoàn toàn miễn phí

Freemake Video Converter là phần mềm chuyển đổi Video miễn phí. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video hoàn toàn miễn phí sang AVI, MP4, WMV, MKV, MPEG, 3GP, DVD, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android và hàng trăm định dạng khác. Không chỉ hỗ trợ…

Hướng dẫn trỏ domain .TK về host free

Hướng dẫn trỏ domain .TK về host free

Nhiều bạn mới bắt đầu với lập trình web thường hướng đến free domain & host free, dot.tk là một trong những nhà cung cấp tên miền miễn phí uy tín. dot.tk nay là freenom.com bổ sung thêm các tên miền miễn phí sau .CF…

Bình luận ()