thiet ke website

AVG AntiVirus 2015 Full mới nhất 15.0.6037

AVG AntiVirus nằm trong top phần mềm bảo mật tốt nhất, là phần mềm diệt virus, chống Malware … chỉ thua kém bản Internet Security 2 chức năng Anti-Spam và Shopping Protection. Dù vậy với kinh tế hiện nay việc sở hữu bản quyền của phần mềm hết sức khó khăn và tốn kém. Vì vậy zfull xin giới thiệu các bạn bản crack của AVG AntiVirus 2015 mới nhất hiện nay, ổn định và đầy đủ chức năng như bản quyền, update thường xuyên.

AVG Antivirus 2015

Chức năng:

 • Antivirus: Giúp ngăn chặn, loại bỏ và ngăn chặn sự lây lan của virus, worms, và trojan.
 • Anti-Malware: Bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại trên máy tính của bạn và giúp ngăn chặn bất cứ điều gì là nhiễm bệnh.
 • Anti-Rootkit: Giúp giữ quyền kiểm soát máy tính trong tay của bạn, không phải là một hacker nào đó.
 • Email Scanner: Phát hiện file đính kèm inbound nhiễm hoặc rogue nên chúng không thể làm hỏng máy tính của bạn. Hoạt động như một plug-in cho các ứng dụng email như Microsoft Outlook hoặc như một máy quét cho POP3, SMTP và IMAP.
 • Protective Cloud Technology: Xác định và ngăn ngừa các mối đe dọa mới “in the cloud” qua bản cập nhật tự động để phần mềm chống virus của bạn.
 • Community Protection Network: Ngay lập tức chuyển đổi mọi mối đe dọa mới gặp phải bất kỳ thành viên của cộng đồng của chúng tôi vào bảo vệ cho tất cả mọi người. Nó cho biết thêm lên đến bao giờ tốt hơn bảo vệ chống virus cho toàn bộ cộng đồng AVG.
 • AVG LinkScanner® Surf-Shield: Công nghệ phòng chống thông minh mà dừng lại bạn nhấn các trang web bị nhiễm bệnh hoặc hình sự. Chủ động kiểm tra mọi trang web ngay trước khi bạn nhấp vào và dừng lại bạn nếu phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ.
 • Social Networking Protection: Kiểm tra các liên kết mà có được trao đổi khi bạn đang ở trên các mạng xã hội như Facebook ®, Twitter® vv để giúp giữ cho bạn và bạn bè của bạn an toàn.
 • AVG Online Shield™: Kiểm tra file trước khi tải chúng để đảm bảo họ được an toàn, và bảo vệ bạn khi bạn trao đổi các tập tin bằng cách sử dụng MSN và Yahoo! và ICQ.
 • File Shredder: Xóa bình thường không phải lúc nào cũng đủ để làm cho dữ liệu của bạn biến mất cách đáng tin cậy. File Shredder xóa dữ liệu một cách an toàn bằng cách sử dụng quá trình ngăn cản họ được truy cập hoặc được thu hồi bởi người khác.
 • Data Safe: Mã hóa và lưu trữ các tài liệu có giá trị của bạn, hình ảnh hay bất kỳ tập tin khác vào một ổ đĩa ảo bảo vệ mật khẩu trên máy tính của bạn. Sử dụng Windows Explorer để di chuyển các tập tin vào an toàn dữ liệu của bạn và mở họ cũng giống như bất kỳ ổ đĩa khác.
 • AVG Identity Protection™: Phân tích hành vi của phần mềm trong thời gian thực để xác định nếu nó an toàn. Tính năng này giúp bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa 0-day và các chương trình độc hại có thể ăn cắp mật khẩu, thông tin tài khoản ngân hàng, và các vật có giá trị kỹ thuật số khác.
 • Anti-Spyware: Giữ danh tính của bạn an toàn khỏi các phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo theo dõi thông tin cá nhân.
 • WiFi Guard: Giúp bạn tránh khỏi các điểm truy cập WiFi giả mạo được sử dụng bởi tin tặc bằng cách cảnh báo bạn khi máy tính của bạn cố gắng truy cập vào một mạng WiFi không rõ.

Hướng dẫn cài đặt:

Chỉ áp dụng cho lần cài đầu tiên.

Bạn tải về theo phiên bản 64bit hoặc 32bit. Trước khi cài bạn NGẮT MẠNG ĐANG DÙNG. Nhấn vào file tải về cài đặt, đến điền key thì các bạn xóa key có sẵn trong khung rồi điền key này:

ABLAD-A2XEL-DUIGR-AIMDV-TAKLW-3WIDO

AVG AntiVirus 2015 32bit AVG AntiVirus 2015 64bit

Chúc các bạn thành công!

Thiet ke logo

Bài viết liên quan

Các công cụ có khả năng bảo mật thay cho mật khẩu

Các công cụ có khả năng bảo mật thay cho mật khẩu

Hầu hết mọi người đều sử dụng mật khẩu quá đơn giản khiến tài khoản cá nhân bị xâm chiếm hay đánh cắp thông tin. Trong khi đó, mật khẩu tốt thì lại khó nhớ… Giờ là lúc thích hợp để bắt đầu “giết” mật…

Tính năng bảo mật Smart Lock trên Android 5.0 Lollipop

Tính năng bảo mật Smart Lock trên Android 5.0 Lollipop

Android 5.0 Lollipop vừa ra mắt đi kèm với rất nhiều tính năng mới. Hấp dẫn và đáng chú ý nhất có thể nói là Smart Lock, ứng dụng bảo mật vô cùng tiện dụng. Smart Lock chính là cho phép người dùng dễ dàng…

Những quy tắc bảo mật cơ bản cho website an toàn

Những quy tắc bảo mật cơ bản cho website an toàn

Khi website có lỗ hổng, những hacker dễ dàng có thể xâm nhập và khai thác dữ liệu, khiến website bị dính mã độc gây hại cho chủ trang web và cả những khách truy cập. Sau khi website fix lỗi, nếu quản trị viên…

Dùng trí tuệ nhân tạo để phát hiện virus một cách thông minh hơn

Dùng trí tuệ nhân tạo để phát hiện virus một cách thông minh hơn

Những phần mềm diệt virus và malware hiện nay có nhược điểm lớn là chỉ có khả năng quét, phát hiện và tiêu diệt những mối nguy hiểm mà chúng biết đến. Ngoài ra chúng cũng có thể tìm được những biến thể của các…

Bình luận ()