thiet ke website

Mozilla Firefox 2.0 cho iOS, nhanh hơn, mượt hơn, hỗ trợ 3D Touch

Người dùng iPhone, iPad đã có thể tải về bản cập nhật Firefox 2.0 để tận hưởng các tính năng mới trong đó có hỗ trợ 3D Touch trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus và trình quản lý mật khẩu.

firefox ios

Với 3D Touch, bạn có thể nhấp nhẹ vào biểu tượng Firefox trên màn hình để mở nhanh ba lựa chọn: Mở Bookmark mới nhất (Open Last Bookmark), Mở tab ẩn danh mới (New Private Tab) và Mở tab mới (New Tab).

Firefox cho iOS cũng hỗ trợ chức năng Peek and Pop. Người dùng sẽ dễ dàng xem trước được một tab và thực hiện một số thao tác như Thêm vào danh sách đọc, Sao chép URL hoặc Đóng tab. Thay vì nhấp và tải từng trang, người dùng chỉ cần xem trước nội dung bằng cách nhấn nhẹ vào một tab trên thanh menu tab và trượt lên để truy cập vào các phím tắt.

Với tính năng thứ hai là quản lý mật khẩu. Đây là tính năng giúp quản lý tất cả những mật khẩu đã lưu trong dịch vụ. Ngoài ra, tính năng này còn kiêm quản lý các mục đã lưu hoặc đồng bộ hóa từ Tài khoản Firefox. Từ đó, người dùng có thể tìm kiếm, lọc, xem và chỉnh sửa từ các tùy chọn cài đặt đăng nhập.

firefox ios

Trình duyệt hiện đã cho phép người dùng truy vấn tìm kiếm trực trên thanh Spotlight của iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Người dùng cũng có thể tìm kiếm văn bản trong trang web với chức năng Tìm trong trang (Find in Page) bằng cách nhấn giữ lâu vào một mục văn bản hoặc từ menu Chia sẻ (Share).

Bên cạnh đó, Firefox 2.0 cũng đem tới một số cải tiến hiệu suất và sửa lỗi trong ứng dụng.

Mozilla thường phát hành các phiên bản mới của trình duyệt Firefox đều đặn từ 6-8 tuần. Do đó, phiên bản cập nhật tiếp theo hứa hẹn sẽ rơi vào cuối tháng Ba hoặc đầu tháng Tư tới.

Được biết trình duyệt Firefox cho iOS được phát hành lần đầu tiên vào tháng 11/2015 sau khi trải qua bản thử nghiệm vào hồi tháng 9/2015.

Tải trình duyệt Firefox cho iPhone, iPad

Tải Firefox cho iOS

Tham khảo Venturebeat

Thiet ke logo

Bài viết liên quan

Cách tải nhạc 320kbps lossless trên Zing Mp3 và Nhaccuatui miễn phí

Cách tải nhạc 320kbps lossless trên Zing Mp3 và Nhaccuatui miễn phí

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải nhạc chất lượng cao nhất từ trang Zing mp3 và Nhaccuatui không cần dùng phần mềm hay công cụ gì đặc biệt. 1. Tải nhạc chất lượng cao 320kbps từ Zing MP3: Bước 1:…

Chrome sử dụng thuật toán nén mới tăng tốc độ 20-26%

Chrome sử dụng thuật toán nén mới tăng tốc độ 20-26%

Google đã làm cho trình duyệt Chrome trên Android nhanh hơn bằng cách thay đổi các thuật toán nén dữ liệu (theo Ilya Grigorik, một kỹ sư web của Google). Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt này có tên mã là Brotli, làm…

Đâu là trình duyệt tốt nhất Chrome hay Firefox hay Internet Explorer?

Đâu là trình duyệt tốt nhất Chrome hay Firefox hay Internet Explorer?

Trong công cuộc cải cách trình duyệt hiện nay để phù hợp html5 css3 và giao diện người dùng hiện nay, Microsoft đã buộc phải thay đổi, liên tục nâng cấp trình duyệt của mình để phù hợp với những thứ mới… Google Chrome ra…

6 thủ thuật hay của trình duyệt Firefox

6 thủ thuật hay của trình duyệt Firefox

Firefox là một trình duyệt khá tuyệt vời, mặc cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Chrome, Firefox vẫn chiếm được khá nhiều tình cảm của giới phát triển phần mềm lẫn dịch vụ web. Và Mozilla vẫn làm việc chăm chỉ để đảm bảo…

Bình luận ()