thiet ke website

Những ứng dụng khóa màn hình đẹp cho Android

Bên cạnh chức năng bảo vệ thiết bị, màn hình khóa (Lockscreen) còn là nơi tập trung hiển thị những thông báo liên lạc hoặc là nơi hiển thị hỉnh ảnh mang tính cá nhân đầy tự hào của người chủ thiết bị.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn đọc danh sách 05 ứng dụng Lockscreen tốt nhất và hữu ích nhất dành cho Android, xin mời bạn đọc tham khảo.

SlideLock Locker

Mang âm hưởng của iOS, SlideLock Locker sẽ hiển thị các thông báo 1 cách chi tiết ra ngoài màn hình nhờ đó ta không cần phải mở máy để xem thông báo.Bên cạnh đó, bạn có thể vuốt sang trái để xóa hoặc vuốt sang phải để mở ứng dụng đang có thông báo. Với tính tùy biến cao, SlideLock Locker cho phép bạn thiết lập nhạc chuông và độ rung khác nhau cho từng ứng dụng khi có thông báo. Một ứng dụng Lockscreen khá tuyệt vời, rất đáng để bạn thử qua.

Cover Lock Screen

Ứng dụng này được Twitter mua lại thời gian qua cho thấy độ thu hút và hấp dẫn mà Cover Lock Screen mang lại là khá lớn. Với 03 giao diện làm việc theo ngữ cảnh gồm Home (ở nhà), Work (văn phòng) và Car (lái xe), Cover Lock Screen sẽ tự động chuyển đổi giữa 3 cái Lockscreen này với các ứng dụng tương ứng mà bạn hay xài ở những địa điểm đó. Và tất cả đều hoạt động một cách tự động từ việc xác định vị trí, thời gian, chúng ta không phải chuyển tay một cách thủ công.

GO Locker

Với gần 100 triệu lượt tải và khoảng hơn 654 nghìn lượt đánh giá từ người dùng đã quá đủ để bạn có thể thấy được sự lợi hại của ứng dụng này. GO Locker mang đến khá nhiều tính năng hữu ích, cũng như nhiều lựa chọn cho việc bảo vệ thiết bị như khóa màn hình bằng hình ảnh, khóa màn hình với chữ số hoặc khóa màn hình bằng hình vẽ cho chính bạn vẽ ra. Bạn cũng có thể cài đặt phím tắt ngay trên màn hình mở khóa để dễ dàng truy cập vào ứng dụng mà bạn thường hay sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm chúng.

Themer

Themer cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn chủ đề khác nhau (khoảng hơn 200 chủ đề), từ lãng mạn, huyền bí cho đến hiện đại, và những thành phần được áp dụng theme không chỉ là giao diện chung mà còn là biểu tượng của các ứng dụng, thậm chí là cả widget nữa.Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể tự động nhóm các ứng dụng có liên quan vào các thư mục khác nhau, tuy nhiên điểm nhấn thật sự của nó nằm ở chỗ tùy biến giao diện launcher.

Nokia Z Launcher

Vừa qua, hiện Nokia cũng đã đưa Z Launcher lên N1 để giới thiệu thiết bị này tại sự kiện diễn ra cách đây vài giờ. Hiện tại, phiên bản open beta của giao diện này cũng đã có mặt trên cửa hàng Google Play để những ai sử dụng Android có thể tải về.

Điểm nhấn nổi bật nhất của Z Launcher là khả năng tùy biến màn hình chủ tùy theo thói quen người dùng và sẽ hiển thị ứng dụng, tiện ích tùy thuộc vào từng khoảng thời gian trong ngày. Đặc biệt, nó cho phép chủ thiết bị có thể tìm kiếm trực tiếp ứng dụng bằng cách viết chữ lên màn hình chính.

Genk

Thiet ke logo

Bài viết liên quan

HERE Maps beta trên Android: Ứng dụng Maps từ Nokia

HERE Maps beta trên Android: Ứng dụng Maps từ Nokia

Gần đây, Nokia vừa cho ra mắt ứng dụng HERE, ứng dụng bản đồ của hãng Nokia. Và bây giờ, Google Maps trên Android đã có đối thủ. Cùng xem những khả năng mà HERE Maps có thể làm được nha! Một trong những điểm…

Smartphone 33.000đ xuất hiện tại Ấn Độ

Smartphone 33.000đ xuất hiện tại Ấn Độ

Mới đây, một nhà sản xuất điện thoại Namotel đã giới thiệu một chiếc smartphone chạy Android mang tên Acche Din với giá cực rẻ là 99 Rupee Ấn. Tuy có giá rẻ như cho nhưng chiếc smartphone này có cấu hình khá ổn với…

Vào tháng 2 Android 5.1 sẽ được ra mắt, chế độ im lặng quay trở lại và nhiều cải tiến mới?

Vào tháng 2 Android 5.1 sẽ được ra mắt, chế độ im lặng quay trở lại và nhiều cải tiến mới?

Theo hai nguồn tin độc lập của trang AndroidPIT, Google sẽ ra mắt Android 5.1 vào tháng 2 năm sau với một số tính năng mới so với bản 5.0 hiện nay. Trước hết phải nói đến sự trở lại của chế độ im lặng,…

Chrome sử dụng thuật toán nén mới tăng tốc độ 20-26%

Chrome sử dụng thuật toán nén mới tăng tốc độ 20-26%

Google đã làm cho trình duyệt Chrome trên Android nhanh hơn bằng cách thay đổi các thuật toán nén dữ liệu (theo Ilya Grigorik, một kỹ sư web của Google). Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt này có tên mã là Brotli, làm…

Bình luận ()