thiet ke website

AVG AntiVirus 2015 Full mới nhất 15.0.6037

AVG AntiVirus nằm trong top phần mềm bảo mật tốt nhất, là phần mềm diệt virus, chống Malware … chỉ thua kém bản Internet Security 2 chức năng Anti-Spam và Shopping Protection. Dù vậy với kinh tế hiện nay việc sở hữu bản quyền của phần mềm hết sức khó khăn và tốn kém. Vì vậy zfull xin giới thiệu các bạn bản crack của AVG AntiVirus 2015 mới nhất hiện nay, ổn định và đầy đủ chức năng như bản quyền, update thường xuyên.

AVG Antivirus 2015

Chức năng:

 • Antivirus: Giúp ngăn chặn, loại bỏ và ngăn chặn sự lây lan của virus, worms, và trojan.
 • Anti-Malware: Bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại trên máy tính của bạn và giúp ngăn chặn bất cứ điều gì là nhiễm bệnh.
 • Anti-Rootkit: Giúp giữ quyền kiểm soát máy tính trong tay của bạn, không phải là một hacker nào đó.
 • Email Scanner: Phát hiện file đính kèm inbound nhiễm hoặc rogue nên chúng không thể làm hỏng máy tính của bạn. Hoạt động như một plug-in cho các ứng dụng email như Microsoft Outlook hoặc như một máy quét cho POP3, SMTP và IMAP.
 • Protective Cloud Technology: Xác định và ngăn ngừa các mối đe dọa mới “in the cloud” qua bản cập nhật tự động để phần mềm chống virus của bạn.
 • Community Protection Network: Ngay lập tức chuyển đổi mọi mối đe dọa mới gặp phải bất kỳ thành viên của cộng đồng của chúng tôi vào bảo vệ cho tất cả mọi người. Nó cho biết thêm lên đến bao giờ tốt hơn bảo vệ chống virus cho toàn bộ cộng đồng AVG.
 • AVG LinkScanner® Surf-Shield: Công nghệ phòng chống thông minh mà dừng lại bạn nhấn các trang web bị nhiễm bệnh hoặc hình sự. Chủ động kiểm tra mọi trang web ngay trước khi bạn nhấp vào và dừng lại bạn nếu phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ.
 • Social Networking Protection: Kiểm tra các liên kết mà có được trao đổi khi bạn đang ở trên các mạng xã hội như Facebook ®, Twitter® vv để giúp giữ cho bạn và bạn bè của bạn an toàn.
 • AVG Online Shield™: Kiểm tra file trước khi tải chúng để đảm bảo họ được an toàn, và bảo vệ bạn khi bạn trao đổi các tập tin bằng cách sử dụng MSN và Yahoo! và ICQ.
 • File Shredder: Xóa bình thường không phải lúc nào cũng đủ để làm cho dữ liệu của bạn biến mất cách đáng tin cậy. File Shredder xóa dữ liệu một cách an toàn bằng cách sử dụng quá trình ngăn cản họ được truy cập hoặc được thu hồi bởi người khác.
 • Data Safe: Mã hóa và lưu trữ các tài liệu có giá trị của bạn, hình ảnh hay bất kỳ tập tin khác vào một ổ đĩa ảo bảo vệ mật khẩu trên máy tính của bạn. Sử dụng Windows Explorer để di chuyển các tập tin vào an toàn dữ liệu của bạn và mở họ cũng giống như bất kỳ ổ đĩa khác.
 • AVG Identity Protection™: Phân tích hành vi của phần mềm trong thời gian thực để xác định nếu nó an toàn. Tính năng này giúp bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa 0-day và các chương trình độc hại có thể ăn cắp mật khẩu, thông tin tài khoản ngân hàng, và các vật có giá trị kỹ thuật số khác.
 • Anti-Spyware: Giữ danh tính của bạn an toàn khỏi các phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo theo dõi thông tin cá nhân.
 • WiFi Guard: Giúp bạn tránh khỏi các điểm truy cập WiFi giả mạo được sử dụng bởi tin tặc bằng cách cảnh báo bạn khi máy tính của bạn cố gắng truy cập vào một mạng WiFi không rõ.

Hướng dẫn cài đặt:

Chỉ áp dụng cho lần cài đầu tiên.

Bạn tải về theo phiên bản 64bit hoặc 32bit. Trước khi cài bạn NGẮT MẠNG ĐANG DÙNG. Nhấn vào file tải về cài đặt, đến điền key thì các bạn xóa key có sẵn trong khung rồi điền key này:

ABLAD-A2XEL-DUIGR-AIMDV-TAKLW-3WIDO

AVG AntiVirus 2015 32bit AVG AntiVirus 2015 64bit

Chúc các bạn thành công!

Thiet ke logo

Bài viết liên quan

Cách bảo mật tài khoản Google an toàn hơn

Cách bảo mật tài khoản Google an toàn hơn

Bạn làm cách nào để bảo mật tài khoản Google của mình? Bạn sẽ tiến hành cài đặt “hai bước xác minh”? Bạn có biết các ứng dụng nào có thể truy cập được vào tài khoản của bạn không? Bạn có nhớ thông tin…

Những lời đồn phổ biến về công nghệ mà ai cũng hiểm lầm

Những lời đồn phổ biến về công nghệ mà ai cũng hiểm lầm

Hầu hết mọi người đều được nghe những lời khuyên, lời đồn từ những đồ công nghệ. Như là xài pin laptop phải cạn sạch mới được sạc, máy Mac không bao giờ bị dính virus, hoặc là đặt laptop lên đùi gây vô sinh……

Những thói quen cần tránh khi sử dụng máy tính để an toàn hơn

Những thói quen cần tránh khi sử dụng máy tính để an toàn hơn

Hiện nay, bảo mật là một vấn đề quan trọng đối với tất cả người dùng công nghệ. Smartphone không chỉ là công cụ để liên lạc mà còn chứa những thông tin riêng tư quan trọng… như là tài khoản ngân hàng. Phớt lờ…

Những quy tắc bảo mật cơ bản cho website an toàn

Những quy tắc bảo mật cơ bản cho website an toàn

Khi website có lỗ hổng, những hacker dễ dàng có thể xâm nhập và khai thác dữ liệu, khiến website bị dính mã độc gây hại cho chủ trang web và cả những khách truy cập. Sau khi website fix lỗi, nếu quản trị viên…

Bình luận ()